Tuổi Thân năm Quý Tỵ

Người tuổi Thân luôn có óc hài ước, và là người có trí thức nhất trong 12 con giáp, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân thường người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Họ luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý hoặc gây tổn thương cho người khác.

Nằm ở vị trí số 9 trong bảng 12 con giáp, các cá nhân tuổi Khỉ là đại diện tiêu biểu của tính cách hiếu kỳ, sự tinh nghịch và lanh lợi. Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong 12 con giáp, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân thường rất kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Tuổi Thân

Về phong thuỷ mạng hợp và mạng khắc với người tuổi Thân:
– Mạng hợp: tuổi Thân hợp với Tý, Thìn
– Mạng khắc: tuổi Thân khắc với Dần, Tỵ, Hợi

Sức Khỏe
Những người tuổi Thân rất hiếm khi để mình rơi vào tình trạng suy nhược, mệt mỏi. Họ vận động liên tục và không ngừng tập luyện để duy trì cơ thể dẻo dai. Rất ít khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày giá trị. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.
Sự nghiệp
Những người tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

Bằng sự thông minh vốn có, Khỉ có khả năng thích nghi trong mọi môi trường và làm việc một cách hoạt bát. Những công việc phù hợp với họ là đạo diễn phim, đại diện bán hàng, nhân viên ngân hàng… Tinh thần thoải mái, lạc quan giúp bạn duy trì cường độ công việc cao và vượt qua mọi thử thách, thậm chí còn có cơ hội để thể hiện mình tại môi trường tập thể.

Điều mà người tuổi Thân làm tốt nhất là làm việc rất mau lẹ, cẩn thận. Bản chất tự nhiên của họ là thông minh, thích tò mò và thích khám phá, điều này giúp đưa họ sớm đến thành công lớn.

Tình duyên
Nhũng người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Nếu họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Nhìn chung người tuổi Thân có nhiều mối quan hệ nên thường xu hướng lập gia đình chậm hơn các tuổi khác. Nhưng một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Nếu bạn còn đang cô đơn, tham gia các hoạt động tập thể, xã hội sẽ giúp bạn có cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Ngược lại, nếu đã có “đối tượng”, hôn nhân là điều bạn nên nghĩ đến. Lời nhắc nhở với các bạn đã có gia đình là bạn cần đề phòng người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của mình.

Nhận dạng tuổi Thân:
Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028

Theo Thegioidaquy.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *