Tuổi Tý năm Quý Tỵ

Năm 2013 mang lại may mắn cho người tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại.

Năm 2013 tuổi Tý sẽ trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, những được, mất xen kẽ, ngay cả khi bạn có thể duy trì khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, người tuổi Tý rất năng nổ, say mê công việc và nhiệt tình, bạn hoạt động không ngừng nghỉ và ít bị chi phối bởi những ảnh hưởng bên ngoài.

Năm 2013 mang lại may mắn cho người tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.
Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ.

Tuổi Tý

Về phong thuỷ mạng hợp và mạng khắc với người tuổi Tý:
– Mạng hợp: Tuổi Tý hợp với Thân, Thìn
– Mạng khắc: tuổi Tý khắc với Ngọ, Mẹo, Dậu

Sự nghiệp và tài chính:
Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của người tuổi Tý, nhưng thực tế điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình- bạn bè. Quan trọng hơn cả là bạn có được sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng. Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Năm 2013 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Sức khỏe:
Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Tý, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy cân bằng lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch thư giản.

Chuyện tình cảm:
Năm nay chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ nhiều thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.
Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất là chăm sóc bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn phải có những thay đổi tích cực để cải thiện tình cảm, nếu không hai người sẽ dễ tan vỡ.

Nhận dạng tuổi Tý:
Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Theo Thegioidaquy.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *