Tuổi Tỵ năm Quý Tỵ

Năm Quý Tỵ những người sinh năm Tỵ bị hao hụt tài lộc và công việc nhưng do giàu tính sáng tạo và làm việc rất chăm chỉ nên họ dần cải thiện được tình hình. Người tuổi Tỵ thường quyến rũ, dễ thu hút chú ý của mọi người xung quanh.

Người tuổi Tỵ thường bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn, dễ gây ấn tượng và khá lãng mạn. Người tuổi Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh lặng, đơn giản để từ đó dễ dàng giải quyết mọi việc linh hoạt, nhanh chóng. Tuổi Tỵ có tính cách thông minh nhưng có phần thiên về vật chất nên luôn có những phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Đó là lý do khiến họ ít khi rơi vào trạng thái bị động. Hầu như luôn đạt được điều mình muốn và cố gắng để có được trong điều kiện tốt nhất.

Tuổi Tỵ

Về phong thuỷ mạng hợp và mạng khắc với người tuổi Tỵ:
– Mạng hợp: tuổi Tỵ hợp với Sửu, Dậu
– Mạng khắc: tuổi Tỵ khắc với Dần, Thân, Hợi

Về Sức Khỏe
Căng thẳng là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Về Sự nghiệp
Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, với cá tính của mình, họ thường chọn lượng công việc vừa phải, ít cạnh tranh. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Có thể nói, những khó khăn năm 2013 sẽ không tác động nhiều đến các cá nhân tuổi Tỵ. Bằng khả năng tổ chức, tập trung và trực giác nhạy bén, họ tránh qua được những chướng ngại vật trên đường, đồng thời nhìn nhận mọi thứ một cách thấu suốt mà không bị hình thức bên ngoài đánh lừa. Nhờ sự khôn ngoan vốn có, Rắn tìm thấy lợi ích ngay cả trong vấn đề, và từ đó, có được những thành công đáng kể trong 2013 này so với các láng giềng khác.

Họ thường làm việc chăm chỉ nhưng các cá nhân tuổi Tỵ thường đứng núi này trông núi nọ, họ dễ nhảy việc khi việc hiện tại đang buồn tẻ, hoặc tỏ ra chểnh mảng với những trách nhiệm của mình khi không còn thích thú.

Về Tình duyên
Những người tuổi Tỵ là người có sức hấp dẫn tuyệt vời, thu hút đối phương một cách dễ dàng, chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ công khai điều đó.
Trong tình yêu, họ cũng có thái độ sở hữu, đôi khi là ghen tuông mù quáng. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm. Tuổi Tỵ sống kín đáo và rất ít khi bày tỏ cảm xúc thực của mình, họ đề cao sự chân thành và luôn thù ghét sự dối trá trong tình cảm.

Nhận dạng tuổi Tỵ:
Năm sinh: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025

Theo Thegioidaquy.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *